DautoCrazy.Blog

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015


First Home Thạnh Lộc nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của quận 12 và quận Gò Vấp, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ:
o   +  Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
o    + Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
o   +  Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
o    + Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

First Home Thạnh Lộc hướng mặt tiền chính về hướng chính Nam nơi giao hòa giữa ánh sáng và gió, mang đến bầu không khí trong lành thoáng mát cho cư dân.
Chọn tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A của Quận 12 để đặt nền móng cho dự án, chúng tôi đã nhìn thấy vị trí chiến lược tại đây như là địa điểm “vàng” của toàn khu vực. Chỉ mất vài phút để đến chợ, siêu thị hay bệnh viện, đại lộ Bình Lợi – Tân Sơn Nhất, cũng như nhanh chóng kết nối với các quận trung tâm như quận 1, quận 3.

Với tiêu chí tiện ích hiện đại đi cùng môi trường sống xanh ngay giữa lòng đô thị, điều này càng khẳng định thêm phương châm mà chúng tôi đã cam kết đó là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại nơi đây.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © First Home Thạnh Lộc - First Home Quận 9 | Powered by Blogger
Design by Phương Đặng | Blogger Theme by Phương Đặng