DautoCrazy.Blog

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015


TIỆN LỢI TRONG SINH HOẠT HÀNG NGÀY

 Không cần tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển, cư dân tại Căn Hộ First Home Thạnh Lộc cũng có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mình. Bạn có thể mua sắm tiết kiệm tại Metro Hiệp Phú, chợ Vườn Lài hay các cửa hàng tiện ích trong bán kính 2 km xung quanh dự án.

Ngoài ra, khu căn hộ còn nằm gần các công trình phục vụ dân sinh khác như UBND Phường Thạnh Lộc, Trung tâm y tế Phường Thạnh Lộc, Trường tiểu học Hà Huy Giáp...

NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG 

 Cách ngã tư ga chỉ 01 km, Căn Hộ First Home Thạnh Lộc Quận 12 nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của quận 12 và quận Gò Vấp, dễ dàng di chuyển đến Quận 1 theo hướng đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm với 20 phút đi xe.


Với đầy đủ các tiện ích nội khu căn hộ First Home Thạnh Lộc như : nhà trẻ, khu vui chơi công cộng, cửa hàng thời trang, cafe shop, cửa hàng tiện lợi, trung tâm chăm sóc sức khỏe ... chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong một môi trường văn minh, thân thiện môi trường.
Môi trường sống thân thiện, văn minh

Vượt trên cả sự mong đợi của các gia đình trẻ về một nơi an cư, Căn Hộ First Home Thạnh Lộc còn mang đến cả một môi trường sống thân thiện, văn minh. Cộng đồng sống đa số là giáo viên, công nhân viên chức nhà nước, đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bền vững của thế hệ trẻ. Nhiều công trình phục vụ tiện ích cho cư dân được đầu tư xây dựng nghiêm túc ngay tại khuôn viên của dự án : công viên trung tâm, phòng sinh hoạt công đồng, phòng gym, mini mart...


Với những ưu đãi từ thiên nhiên sẵn có, kết hợp với bàn tay khéo léo của các kỹ sư xây dựng, Căn Hộ First Home Thạnh Lộc vẽ nên một không gian sống lý tưởng, biến ước mơ về mái ấm gia đình của những người trẻ không còn là xa vời, nâng cao hơn nữa chất lượng sống của người có thu nhập trung bình thấp, góp phần giải quyết vấn đề an sinh, an cư cho người dân ở các đô thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © First Home Thạnh Lộc - First Home Quận 9 | Powered by Blogger
Design by Phương Đặng | Blogger Theme by Phương Đặng